LỜI CHÚC

Tra cứu điểm thi ĐH, CĐ

LIÊN KẾT WEBSITE

LIÊN KẾT WEBSITE

Đọc báo online

tin tức mới nhất

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • LỜI HAY Ý ĐẸP

  ""

  LỊCH TRUYỀN HÌNH VTV3

  TRUYỆN CƯỜI

  Dự báo thời tiết


  du lịch đó đây

  Gốc > CODE NHÚNG WEBSITE >

  Chia sẻ tệp tin dung lượng lớn qua mạng

  Chia sẻ tệp tin dung lượng lớn qua mạng

  samsung740n1_500

  Chia sẻ hoặc gửi file qua e-mail khá bất tiện vì không thể gửi được các file lớn. Đó là chưa kể tới việc download một file lớn có thể mất hàng giờ đồng hồ. Tốt nhất là bạn đẩy những file đó lên mạng và cung cấp cho người nhận đường link tải về.

   

   
  Dưới đây là một số trang web chia sẻ file trực tuyến tiện lợi nhất vì chúng không yêu cầu bạn phải đăng ký mà lại có rất nhiều lựa chọn hữu ích cho người dùng.  

  * File Savr (http://www.filesavr.com/): Dịch vụ này cho phép bạn có thể upload các tệp tin lên mạng với dung lượng tối đa là 10GB.  File Savr không có thư viện file công cộng và tính riêng tư của các tệp tin không được bảo đảm một cách tối đa. Ngoài ra, cũng không rõ các tệp tin được upload lên mạng sẽ được lưu trữ trong bao lâu nhưng chắc chắn nó sẽ đủ cho bạn trong một thời gian dài. Hạn chế của File Savr chính là tốc độ tải file xuống máy tính không được nhanh do nhà cung cấp dịch vụ hạn chế tốc độ.

  * File Dropper (http://www.filedropper.com/index.php): Tuy không phải là dịch vụ chia sẻ file nhanh nhất hiện nay, nhưng cũng giống như File Savr, File Dropper chắc hẳn là một trong số những công cụ lưu trữ file miễn phí tiện lợi nhất hiện nay. Dịch vụ này cho phép upload các tệp tin có dung lượng tối đa 5GB lên mạng. Các tệp tin được công khai và bất cứ ai cũng có thể truy cập vào cơ sở dữ liệu để lấy dữ liệu về.

  * RapidShare (http://www. rapidshare.com/): Chắc chắn RapidShare là dịch vụ lưu trữ file thông dụng nhất hiện nay. Tuy chỉ cho phép upload file có dung lượng tối đa 200MB, nhưng RapidShare mở giới hạn cho người dùng upload cùng lúc 10 file lên mạng. Tuy vậy, tổng dung lượng các file download lên mạng bị giới hạn trong mức 200MB.

  * share1t (http://share1t.com/): Dịch vụ này cho phép bạn chia sẻ trực tiếp các file có dung lượng tối đa lên tới 100MB. Không giống các công cụ trên, share1t chỉ lưu trữ file tối đa trong vòng 15 ngày nếu tệp tin đó không có bất cứ sự tương tác nào từ phía người dùng. Sau đó file sẽ bị xóa khỏi hệ thống, và người dùng sẽ phải upload lại. Sau khi file được upload lên mạng, bạn có thể copy đường dẫn URL rồi chuyển đường link này cho bạn bè qua e-mail, hoặc copy trực tiếp mã HTML hoặc BBCode rồi gắn vào website hoặc forum. Nói chung là rất tiện lợi!

  *Wikisend (http://www.wikisend.com/): Dịch vụ này giới hạn dung lượng tệp tin upload lên không được vượt quá 100MB và thời gian lưu trữ chỉ trong 7 ngày. Đường link download sẽ được cung cấp cho người dùng sau khi tệp tin được upload lên. Người dùng còn có thể thiết lập một số thuộc tính cho tệp tin, chẳng hạn như đặt mật khẩu cho tệp tin – tính năng bảo vệ độc nhất trong số các site chia sẻ file trực tuyến hiện nay.


  Nhắn tin cho tác giả
  Mai Thư @ 23:19 12/05/2009
  Số lượt xem: 360
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến